PPL logistics บริการขนส่งสินค้าทั่วประเทศ

หจก.ภาคภูมิโลจิสติกส์ อบรมร่วมกับ บ.ฮีโน่ เป้าหมายเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการสินค้าตรงเวลา

8 มิถุนายน 2561

เริ่มโดย วสันต์ ทรงด้วงทุม ใน ข่าวสารจาก PPL แก้ไขล่าสุด 18 มิถุนายน 2561

เข้าชม 1935

      หจก.ภาคภูมิโลจิสติกส์ ส่งพนักงานฝ่ายซ่อมบำรุง เข้ารับการอบรมหลักสูตร “การบำรุงรักษาและปรับตั้งรถบรรทุกฮีโน่เบื้องต้น รุ่น 1 ปี 2561”   ซึ่งจัดขึ้นโดย บจก.เอสซีจีโลจิสติกส์ แมเนจเม้น จำกัด มุ่งเน้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของรถบรรทุกให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ อีกทั้งเป็นการเพิ่มประสบการณ์และเพิ่มพูนความรู้และทักษะ เกี่ยวกับการดูแลรักษา
อุปกรณ์รถบรรทุกที่มีการพัฒนาและนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย ให้กับช่าง โดยมี วิทยากรจากหน่วยฝึกอบรมจากบริษัท  ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นวิทยากรบรรยาย
ระหว่างวันที่ 22 – 23 พฤษภาคม 2561  ณ  ศูนย์ฝึกอบรม บริษัท Hino อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา 

 

                               

 

     การอบรมครั้งนี้   มีการถ่ายทอดความทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ อาทิ  เรื่องความปลอดภัย  อุปกรณ์รถฮีโน่การตรวจเช็คประจำวันและข้อควรระวัง  การบำรุงรักษาและการติดตั้ง
อุปกรณ์ต่าง ๆ   เป็นต้น ซึ่ง หจก.ภาคภูมิฯ จะได้นำความรู้และประสบการณ์จากการอบรมในครั้งนี้ มาพัฒนาด้านการบริหารจัดการเพื่อส่งมอบสินค้าได้ตรงเวลา (On-time) ตลอด 24 ชั่วโมง   อีกทั้งเพื่อการบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Bookmark and Share
 
Online:  2
Visits:  298,794
Today:  113
PageView/Month:  5,173